2015-11-19 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

การประชุมระดมความคิดเห็นโครงการนำร่องจังหวัดประชาคมปฏิรูปการเรียนรู้ จังหวัดสตูล (Empowering Reform Provinces)
วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558
ณ ห้องประชุมกาหลง อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยชุมชนสตูล อ.เมือง จ.สตูล
ดร.สมศักดิ์ ดลประสิทธิ์ ผู้ช่วยเลขาธิการสภาการศึกษา เป็นประธานพิธีเปิด ดร.สิริกร มณีรินทร์ เปิดเวทีระดมความคิดเห็น ดำเนินกิจกรรมโดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ