2024-05-13 โดย ธนากฤต แผ่ผล

วัน​พฤหัสบดี​ที่ 9 พฤษภาคม 2567 หน่วยฝึกสอน/ฝึกงานคณะศึกษา​ศาสตร์ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา จัดโครงการเตรียมพร้อมและปฐมนิเทศนิสิต ก่อนออกฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา สำหรับนิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (หลักสูตร 4 ปี) รหัส 64​ วิทยาเขตสงขลา ณ หอประ​ชุม​ปาริชาต​ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา