โครงการอบรม “การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ ให้สามารถนำไปปฏิบัติงานได้จริง”

2024-05-09 โดย ธนากฤต แผ่ผล

วันที่ 4-5 พฤษภาคม 2567 ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมอบรม “การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ ให้สามารถนำไปปฏิบัติงานได้จริง” ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้บริหารทุกระดับ ทุกส่วนงาน ของมหาวิทยาลัยทักษิณ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในกำกับ ติดตามการทำงานด้านพัสดุ เป็นที่ปรึกษา และ สามารถใช้ความรู้ที่ได้รับไปใช้ ในการแก้ปัญหาการจัดซื้อจัดจ้างได้ และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ ของมหาวิทยาลัยทักษิณ รวมทั้งผู้ที่สนใจ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ ในการจัดซื้อจัดจ้างได้จริงและสามารถ แก้ไขปัญหาการจัดซื้อจัด จ้างได้ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานเปิดงาน