2024-05-09 โดย ธนากฤต แผ่ผล

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 คณะศึกษาศาสตร์ จัดประชุมสัมมนา ติดตาม ตรวจสอบและประเมินหลักสูตรสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2567 ของโรงเรียนในสังกัดต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดสงขลา จังหวัดสตูลและจังหวัดใกล้เคียง โดยมี อาจารย์อภินันท์ สิริรัตนจิตต์ และรองศาสตราจารย์ ดร.พัศรเบศวณ์ เวชวิริยะสกุล เป็นผู้รับผิดชอบกิจกรรม ณ ห้องประชุมพยับหมอก อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ