2024-05-09 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์​ คณะศึกษาศาสตร์ รับมอบของที่ระลึกจาก "Chiao Tai High School" Taichung City ประเทศไต้หวัน ผ่านอาจารย์ พูลเกียรติ มงคลสวัสดิ์ คณะศึกษาศาตร์​ โดยมีอาจารย์ ดร.ภรพนา บัวเพชร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และอาจารย์ กชกร ชูสุข ครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียน​สาธิต​ฝ่ายมัธยม​ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมเข้าเยี่ยมชมการเรียน​การ​สอน​ การสร้างทักษะ​และประสบการณ์​เรียนรู้​ ในชั้นรียนสำหรับ​นักเรียน​ ตามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ของคณะศึกษาศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ กับ National Changhua University of Education ประเทศไต้หวัน วันที่ 1​ พฤษภาคม 2567 เวลา​ 13.00น.-16.30น. ณ ประเทศไต้หวัน