พิธีพระราชทานเพลิงศพ ผศ ดร.คุณอานันท์ นิรมล อดีตรองคณบดี หัวหน้าภาควิชา ประธานสาขา และประธานหลักสูตรปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์

2024-05-09 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ดร.ศิลป์ชัย สุวรรณมณี ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ฝ่ายประถม พร้อมคณาจารย์ และศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพระราชทานเพลิงศพ ผศ ดร.คุณอานันท์ นิรมล อดีตรองคณบดี หัวหน้าภาควิชา ประธานสาขา และประธานหลักสูตรปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ผู้มีคุณูปการต่อคณะศึกษาศาสตร์ และครูผู้มีจิตวิญญาณความเป็นครู มีนามว่า “คุณอานันท์ นิรมล” ศิษย์ทุกคนอาลัยรักสะอื้นไห้ ถึงคราวนี้ต้องจำจากพรากกันไกล ด้วยหัวใจอาลัยครูปูชนีย์กร ด้วยทุกคำที่ท่านพร่ำสอนสั่ง ศิษยาขอน้อมนำกลับมาใช้ ถึงเวลาที่ครูท่านเดินทางไกล กายจากไปความเป็นครูอยู่นิรันดร์