2024-05-09 โดย ธนากฤต แผ่ผล

หน่วยฝึกสอน/ฝึกงาน คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการเตรียมและปฐมนิเทศนิสิต ก่อนออกฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา สำหรับนิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต (แผนวิชาชีพครู) รหัส 66 ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมมหาหงส์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.พนัชกร พิทธิยะกุล คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา บรรยายเรื่องการออกแบบแผนการจัดการเรียนรู้สู่สมรรถนะ สำหรับครูมืออาชีพ