2024-05-09 โดย ธนากฤต แผ่ผล

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างโรงเรียนร่วมพัฒนา จำนวน 41 โรงเรียน กับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน เพื่อพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนและระบบการบริหารจัดการ และเพื่อสนับสนุนวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิ และแหล่งเรียนรู้ หรืออื่น ๆ รวมทั้งอาจสนับสนุนนิสิตฝึกสอน และประชุมสัมมนา ติดตาม ตรวจสอบและประเมินหลักสูตรสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2567 ของโรงเรียนในสังกัดต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดสงขลา จังหวัดสตูลและจังหวัดใกล้เคียง ตามบัญชีรายชื่อที่ประสงค์ทำความร่วมมือทางวิชาการ จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมพยับหมอก อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ