คณะผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอนต้อนรับคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

2024-02-22 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ คณาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณาจารย์ จากภาควิชาหลักสูตรและวิธีสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ใน"กิจกรรมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการบริหารจัดการหลักสูตรและการพัฒนาวิชาชีพครู" วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.00 น. - 17.00 น. ณ ห้องพยับหมอก ชั้น5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทบาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา