ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนทีปราษฏณ์พิทยา

2015-08-17 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

วันที่ 17 สิงหาคม 2558 ต้อนรับและแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ให้แก่คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมและรับการแนะแนวการศึกษาเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ณ ห้องประชุมสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา