ต้อนรับนิสิตแลกเปลี่ยนจากประเทศอินโดนีเซีย

2015-08-11 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมต้อนรับ Miss Aulis Agustina นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Majoring in English Education ,Faculty of Teacher Training and Education ,University of Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย ในโอกาสมาฝึกงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในคณะศึกษาศา่สตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นเวลา 2 เดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ตุลาคม