2015-08-10 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ นายกวีเชษฐ์ เปีย (ขวา) นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้เข้ารับรางวัลประทาน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะร้องเพลงกล่อมลูก ระดับประเทศ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท ในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 งานมหิดลวันแม่ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล