ขอแสดงความยินดีกับนายชัชชานนท์ พลฤทธิ์ นางสาววีรยา ศรีระบาย นิสิตชั้นปีที่ 1 วิชาเอกภาษาไทย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดบทร้อยกรอง

2015-08-05 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ขอแสดงความยินดีกับนายชัชชานนท์ พลฤทธิ์ นางสาววีรยา ศรีระบาย นิสิตชั้นปีที่ 1 วิชาเอกภาษาไทย ซึ่งเป็นหลักสูตรการผลิตบัณฑิตร่วมระหว่างคณะศึกษาศาสตร์กับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โล่เกียรติยศจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และเงินรางวัล 7,000 บาท ในการประกวดบทร้อยกรองชิงโล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ครั้งที่ 14 ในวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2558 จัดโดยอาศรมวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับสำนักกวีน้อยเมืองนคร ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และเข้ารับโล่รางวัลในวันที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุม 203 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์