2015-07-14 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

โครงการ การพัฒนาวิชาชีพครูวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ผ่าน STEM Education ระหว่างวันที่ 14-16 กรกฎาคม 2558 ณ หอประชุมปาริชาต โดย คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยากรโดย Prof.Dr. Luo Xingkai และคณะ จาก Guangxi Normal University