ต้อนรับคณะดูงานจากประเทศอินโดนีเซีย

2014-02-21 โดย

ผู้บริหารและคณาจารย์จาก Faculty of Education State Islamic University Sunan Kalijaga Yogyakarta (FITK UIN SUNAN KALIJAGA) ประเทศอินโดนีเซียเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการ และหลักสูตรสาขาของคณะศึกษาศาสตร์ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องประชุมคณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 3 (อาคารคณะศึกษาศาสตร์เก่า) มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนกันและได้นำเยี่ยมชมนิทรรศการในงานครบรอบ 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ และเลี้ยงรับรองอาหารกลางวัน