ขอแสดงความยินดีกับ นักวิจัยของคณะศึกษาศาสตร์ ที่ได้รับทุนวิจัยสถาบันเพื่อพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้และการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

2023-05-11 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยของคณะศึกษาศาสตร์ ที่ได้รับทุนวิจัยสถาบันเพื่อพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้และการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ดังนี้ อาจารย์ ดร.กิตติธัช คงชะวัน ,อาจารย์ ดร.นุชนาฏ ใจดำรงค์ ,อาจารย์ ดร.ธนิยา เยาดำ และอาจารย์ เพ็ญนภา สุวรรณวงศ์