2023-05-09 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาครูและผู้บริหารโรงเรียนที่ใช้นวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study)และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) TLSOA: Thailand Lesson Study incorporated Open Approach โดยมีครู และผู้บริหารเข้าร่วมจำนวน 203 คน โรงเรียนจำนวน 52 โรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดสงขลา สตูล พัทลุง ตรัง ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา