งานสื่อสารองค์กร เข้าร่วมต้อนรับ และประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับโรงเรียนปลายพระยาวิทยาคม อ.ปลายพระยา จ.กระบี่

2023-03-01 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 งานสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับ และประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ทั้งสองวิทยาเขต (วิทยาเขตสงขลา และวิทยาเขตพัทลุง) ให้กับคณะครู และนักเรียนโรงเรียนปลายพระยาวิทยาคม อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ จำนวน 151 คน เพื่อเป็นแนวทางและข้อมูลในการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี และได้มอบของที่ระลึกให้กับน้อง ๆ ที่ร่วมกิจกรรมตอบคำถาม โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสํานักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา