2023-01-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันนี้ (31 มกราคม 2566) งานสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะศึกษาศาสตร์ โดยมีการแนะนำหลักสูตรที่เปิดสอนในระดับปริญญาตรี เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อให้กับน้อง ๆ จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ และเชิญชวนน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรมค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย พี่ ๆ จากสโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุมแสงสุริยา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ