2023-01-26 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 25 มกราคม 2566 ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิพงศ์ (ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ) บุคลากร และนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมงาน " TSU Rebrand Grand Opening " ณ หอเปรมดนตรี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ซึ่งจัดโดย ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ (อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ) พร้อมทีมผู้บริหารร่วมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ของมหาวทิยาลัยทักษิณ ที่มีความสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ และการปรับโฉมมุ่งสู่การเป็น “มหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมระดับแนวหน้าของประเทศ ภายในปี 2567”