คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ต้อนรับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการแลกเปลี่ยนศึกษาดูงานและสร้างความร่วมมือในการพัฒนาวิชาชีพครู

2023-01-19 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันนี้ (19 มกราคม 2565) ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ (ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์) ร่วมกับคณะผู้บริหาร ประธานสาขา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ต้อนรับคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ จาก มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในกิจกรรมศึกษาดูงานและสร้างความร่วมมือในการพัฒนาวิชาชีพครู โดยมีประเด็นในการหารือ ดังนี้ การบริหารจัดการหลักสูตรครุศาสตร์ / ศึกษาศาสตร์ การบริหารจัดการและดำเนินงานของหน่วยฝึกสอน / ฝึกงาน และแนวทางการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)