คณะศึกษาศาสตร์ และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมต้อนรับนิสิตที่เดินทางมาจากประเทศจีน

2022-11-21 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ (ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์), ผศ.ดร.นพเก้า ณ พัทลุง (ผู้รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ฯ) ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน (ประธานหลักสูตร กศ.ม. หลักสูตรและการสอน) ร่วมกับ อาจารย์ ดร.ขวัญจิตต์ สุวรรณนพรัตน์ (ผู้รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์) และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับนิสิตที่เดินทางมาจากประเทศจีน จำนวน 2 คน เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตร กศ.ม. หลักสูตรและการสอน ของสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ