2022-11-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เข้าร่วมกีฬาทองหลางเกมส์ ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 13 – 22 ตุลาคม 2565 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ส่งเสริมให้นิสิตมีสมรรถภาพ ทางกายที่ดี ทำให้ร่างกายแข็งแรงจิตใจร่าเริง สนุกสนาน รู้แพ้รู้ชนะ ไม่เอารัดเอาเปรียบ ให้อภัยซึ่งกันและกัน สร้างพลานามัยที่ดี สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ให้นิสิตมีความรู้และทักษะทางด้านกีฬา และให้นิสิตใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์มากที่สุด