2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์เข้าเจรจาความร่วมมือทางวิชาการและศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านความสัมพันธ์เชิงวิชาการระหว่างประเทศของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประเทศไทย และ Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์ โดยได้รับเกียรติจาก Sureenate Jaratjarungkiat, Ph.D. (Senior Lectutet and Thai Language Program Coordinator), Centre for Modern Language และ Dr Leonel Lim (Associate Professor), National Institute of Education ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนของการศึกษาในประเทศสิงคโปร์ เพื่อที่จะส่งเสริมและสนับสนุนพัฒนานิสิตสู่มาตราฐานนานาชาติบนฐานท้องถิ่น