2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 31 ตุลาคม 2565 บุคลากรสายสนับสนุน คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ "เทคนิคการทำงานเชิงรุกแบบมืออาชีพของบุคลากรสายสนับสนุน" และได้รับฟังการบรรยายเรื่อง "เชิงรุก-ลุก-สนุกกับงาน" โดย รศ.ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ (รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ) เพื่อนำมาปรับใช้ในกระบวนการทำงานของคณะศึกษาศาสตร์ ให้มีการพัฒนาและปรับปรุงทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้น ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมแสงสุริยา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร​์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา