2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ และนิสิตแกนนำทักษะภาษาอังกฤษ ได้เข้าพูดคุยและแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการศึกษา ณ Wesley Methodist School, Penang และได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานครบรอบ 131 ปี ของ Methodist Boys’ School ในกิจกรรมการแข่งขันกีฬา และร่วมจัดการแสดง 1 ชุด เพื่อร่วมแสดงความยินดีและเป็นเกียรติให้กับโรงเรียนในด้านความสัมพันธ์เชิงวิชาการระหว่างประเทศกับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประเทศไทย และ Methodist Boys’ School, Penang, Malaysia ณ SETIA SPICE CONVENTION CENTRE Thank You for the Very Warm Welcome