2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ภาพกิจกรรมเวทีวิชาการ “นวัตกรรมสังคมบนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา : โครงการการศึกษาเชิงพื้นที่กับการยกระดับสมรรถนะครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมัคร แก้วสุกแสง (รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม) เป็นผู้กล่าวต้อนรับ , รศ.ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ (รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ), ดร.นัฏฐพร รุจิขจร (ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโครงการริเริ่ม) เป็นประธานในพิธีเปิดและวิทยากรในการบรรยายพิเศษ และนำเสวนาโดย ผศ.ดร.มณฑนา พิพัฒน์เพ็ญ, อ.ดร.สุธาสินี บุญญาพิทักษ์ , ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์, รศ.ดร.รุ่งชัชดาพร เวหะชาติ และรศ.ดร.กนกพร สังขรักษ์ จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ ห้องศรีบรรพต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง