2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับ สสวท. นำโดย ดร.นัฏฐพร รุจิขจร, รศ.ดร.รุ่งชัชดาพร เวหะชาติ และทีมวิจัย ร่วมนิเทศติดตาม การดำเนินงานโครงการการพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ โดยใช้โครงงานเป็นฐาน ด้วย Project 14 ตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง พื้นที่เกาะจังหวัดสตูล ณ โรงเรียนบ้านเกาะหลีเป๊ะ ในระหว่างวันที่ 29 - 30 กันยายน 2565