2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ จัดการบรรยายเรื่อง "การจัดการเรียนการสอนสังคมพหุวัฒนธรรม และรูปแบบการสื่อสารอย่างสันติตามแนวคิดจิตตปัญญาศึกษา" โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ชวลิต เกิดทิพย์ (คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์) เป็นวิทยากรบรรยายและจัดกิจกรรม ซึ่งได้จัดให้กับ นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ