2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่23 กันยายน 2565 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง กรัณฑ์รัตน์ สุนทรพันธ์ เป็นประธาน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิง รัชฎา ฉายจิต เป็นกรรมการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพมาศ ปักเข็ม เป็นกรรมการ (สังเกตการณ์) โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมรับการประเมิน ณ ห้องประชุมพยับหมอก อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และผ่านระบบออนไลน์ Webex Meetings