สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์จัดโครงการ " พลังของครู สร้างหนูเป็นนักพัฒนา " ณ โรงเรียนวัดสามกอง ตำบลเกาะเเต้ว อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

2022-11-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์จัดโครงการ " พลังของครู สร้างหนูเป็นนักพัฒนา " เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการเรียนรู้ในด้านการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมองค์ความรู้เกี่ยวกับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและนำมาประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียนให้กับนิสิตสาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่3 ซึ่งได้จัดกิจกรรมในวันที่ 13 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนวัดสามกอง ตำบลเกาะเเต้ว อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ขอขอบคุณรูปจาก : Social Studies, Thaksin University