2022-08-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 21 สิงหาคม 2565 สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะครูเพื่อสงเสริมทักษะการคิดของนักเรียนระดับประถมศึกษารายวิชาวิทยาศาสตร์ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้แบบใช้ปัญหาเป็นฐาน (Problem based Learning: PBL) เพื่อเพื่อพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ และทักษะเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษาที่เน้นทักษะกระบวนการในศตวรรษที่ 21 โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 10 โรงเรียน ณ ห้องประชุมพยับหมอก อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา