2015-05-29 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

โครงการพัฒนาการสอนวิชาศิลปศาสตร์สำหรับครูประถมศึกษาในโรงเรียนขนาดเล็ก ในระหว่างปีการศึกษา 2557 วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2558 ณ โรงเรียนวัดมะกรูด (อินทองอนุสรณ์) อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ซึ่งได้รับการอนุเคราะห์สื่อการเรียนรู้ผลงานของนิสิตคณะศึกษาศาสตร์จากคณาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอนและสาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา ที่สอนในรายวิชาที่เกี่ยวข้องกับการผลิตสื่อการเรียนรู้