2022-08-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 สาขาการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ จัดโครงการประชุมเครือข่ายผู้บริหารโรงเรียนร่วมพัฒนา:การพัฒนาวิชาชีพครูด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) เพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจและทักษะ เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษาที่เน้นทักษะกระบวนการในศตวรรษที่ 21 โดยมีผู้บริหารโรงเรียนเข้าร่วมจากจังหวัดสงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส สตูล พัทลุง และนครศรีธรรมราช จำนวน 57 โรงเรียน ซึ่งได้จัดขึ้น ณ ห้องพยับหมอก อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา