2022-08-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ภาพบรรยากาศ โครงการค่ายไทยศึกษาสำหรับนักศึกษาชาวต่างชาติ (Thai studies Camp for foreigner students) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 13 สิงหาคม 2565 ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) เป็นประธานในพิธีเปิด และมีกิจกรรมนำเสนอและแลกเปลี่ยนรู้ด้านภาษาและและวัฒนธรรมระหว่างนิสิต/นักศึกษาต่างชาติ กับนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ รวมถึงกิจกรรมทัศนศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้โดยจะเดินทางไปยังสถาบันทักษิณคดีศึกษา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา, เมืองเก่าสงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา และโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา