2022-08-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ภาพบรรยากาศ โครงการจิตรกรรมวิถีวัฒนธรรมตำบลบ่อยาง – ตำบลเกาะยอ จังหวัดสงขลา ซึ่งจัดโดยคณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยได้รับเกียรติจากศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ ดร.กมล ทัศนาชลี , ศาสตราจารย์ เดชา วราชุม , อาจารย์ ศราวุธ ดวงจำปา และอาจารย์อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ ได้สร้างสรรค์ผลงานให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับชม โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมแสงสุริยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ