2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 1 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.นพเก้า ณ พัทลุง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และกิจการพิเศษ) เข้าร่วมต้อนรับและพบปะหารือความร่วมมือทางวิชาการกับผู้บริหารของ Tunku Abdul Rahman University of Management and Technology (TAR UC) ประเทศมาเลเซีย ณ ห้องประชุม 18310 อาคาร 18 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา