สภามหาวิทยาลัยทักษิณมีมติแต่งตั้งให้ อาจารย์ ดร.สมจิตร อุดม ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

2015-05-28 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

สภามหาวิทยาลัยทักษิณ ในการประชุมครั้งที่ ๓/๒๕๕๘ เมื่อวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๘ มีมติแต่งตั้งให้ อาจารย์ ดร.สมจิตร อุดม ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาการศึกษา ตั้งแต่วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๗