2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 30 กรกฎาคม 2565 คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) คณะผู้บริหาร และประธานสาขาได้กล่าวต้อนรับและให้โอวาทนิสิตใหม่ และให้นิสิตใหม่ได้พบอาจารย์ที่ปรึกษา และคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรแต่ละหลักสูตร