คณบดีวิทยาเขตสงขลาสัญจร

2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมประชุมคณบดีวิทยาเขตสงขลาสัญจร ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ (รักษาการแทนอธิการบดี) รศ.ดร.สุทธิพร บุญมาก (รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและการเรียนรู้) ผศ.ดร.ถาวร จันทโชติ (รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ) ผศ.ดร.นพดล ศุกระกาญจน์ (รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย) และคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, เศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ, นิติศาสตร์, ศิลปกรรมศาสตร์, คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย, ผู้อำนวยการวิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา, ผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ และหัวหน้าฝ่ายแผนงาน ที่เข้าร่วมปรึกษาหารือเพื่อพัฒนาคณะให้เป็นไปตามหมุดหมายของมหาวิทยาลัยและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารงานภายในคณะ