2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรพัฒนาครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระดับสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ สำหรับนิสิตในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รหัส 60 และ รหัส 61 “ค่ายครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พรไทย ศิริสาธิตกิจ ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพันธกิจสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด ศ.ดร.องอาจ นัยพัฒน์ ประธานคณะกรรมการบริหารโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ปาฐกถาและบรรยายพิเศษ เรื่อง “แนวโน้มทิศทางความคาดหวังของสังคมที่มีต่อครูผู้รับทุนในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น” โดยมี ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมค่าย Summer Camp และขอขอบคุณวิทยากรทุกท่านที่ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้การแลกเปลี่ยนความรู้ ทักษะและประสบการณ์ร่วมกัน ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรม เดอะ ไพน์ สงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา