2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 25 มิถุนายน​ 2565​ โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในพื้นที่​การศึกษา4จังหวัดภาคใต้​ มหาวิทยาลัยทักษิณ​ ได้จัดโครงการพัฒนาการจัดกิจกรรมการออกแบบการเรียนรู้แบบActive Learning​ ในโรงเรียน​ ตชด.รุ่นที่ 2 ซึ่งเป็นการจัดต่อเนื่องจากการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาเมื่อเดือ​นมกราคมที่ผ่านมา​ โดยวิทยากร​ ผศ.ดร.ชวนพิศ​ ชุมคง​ (ผู้รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ​ฯ) และทีม