2015-05-10 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะศึกษาศาสตร์ได้จัดโครงการพัฒนาข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการจัดการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามาแล้ว 52 รุ่น และในรุ่นที่ 52 นี้ ได้ดำเนินการจัดการพัฒนาในระหว่างวันที่ 7 - 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ณ หน่วยพัฒนามหาวิทยาลัยทักษิณ อาคารเรียน 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา