Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ อำเภอเมืองสงขลา ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ส่วนจะเป็นวันและเวลาใด สำนักราชเลขาธิการจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

เอกสารแนบ S__2138150.jpg
ผู้บันทึกข้อมูล : วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล | วันที่โพส : 2014-11-07